นมผงชงแล้ว

นมผงที่ชงแล้วน้องทานไม่หมดจะอยู่ได้กี่ชั่วโมงคะ ตอนอยู่โรงพยาบาลหมอบอกว่าไม่เกิน3ชั่วโมง แต่เเม่เห็นเขาว่ากันว่าควรกินให้หมดใน1ชั่วโมงเพราะอยู่ได้แค่1ชั่วโมง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองอ่านข้างกล่องดูนะคะ บางยี่ห้ออาจไม่เหมือนกัน บ้านนี้น้องกินแอนฟาม่วง ถ้าชงแล้วยังไม่กินอยู่ได้ 2 ชม. ถ้ากินไม่หมดอยู่ได้ 1 ชม.นับตั้งแต่น้องกินค่ะ

ส่วนตัวมองว่าไม่ควรเก็บค่ะ ชงแต่พอดี