นมหด

ลูกเข้า3เดือนกว่า เขากินนมเก่งขึ่น เกลี้ยงเต้าๆทุก2-3ชั่วโมง แม่นมเริ่มไม่คัดไม่จี๊ดเวลาลูกดูดแบบนี้เรียกนมหดไหมคะ สงสารลูกเวลาดูดนมแฟบๆ

นมหด
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ได้เดือนกว่าๆ เองคะ แถมเสริมนมตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ จากหน้าอกตูมๆ พอคลอดลูกแบนเป็นกระดานเลยคะ ขนาดเข้าคอสเรียกนม นวด ฉีดกระตุ้น ยาฝุ่น ยาต้ม (คลินิคนมแม่ แผนกแพทย์แผนไทย) ก็ไม่ได้ผล ลูกดูดเพื่อให้ได้อารมณ์แม่/ลูกเฉยๆ คะ 😅

ถ้าน้องไม่งอแงก้ปกตินะคะ นมไม่คัดดีแล้วค่ะ แปลว่านมระบายได้ดี ยิ่งระบายออกยิ่งเพิ่มค่ะ น้องเค้าก้ดูดกินในปริมาณที่ลูกอิ่มค่ะ เข้าเต้าจะมีน้ำนมผลิตเรื่อยๆค่ะ

4y ago

อ่อคะ แม่กังวลกลัวลูกไม่อิ่ม ขอบคุณค่า

ถ้าน้องกินแล้วไม่ร้องแสดงว่ากินอิ่ม นมหดคือนมไม่ได้ระบายออกค่ะ

4y ago

คะ ขอบคุณคะ😄

อ่อคะ กังวลกลัวลูกกินไม่อิ่ม😄

ยิ่งดูด นมยิ่งมีเยอะค่ะแม่