การให้นมลูก

แม่ๆให้นมลูกทุกๆกี่ชั่วโมงกันค่ะ พอดีไปอ่านเจอในเว็บไซต์บอก2ชั่วโมง แต่ที่โรงพยาบาลบอก3ชั่วโมง

5 ตอบกลับ

จะ2ชั่วโมงหรือ3ชั่วโมงก็ได้หมดค่ะแม่ แล้วแต่แม่แต่ละบ้านเลยค่ะ ขอแค่วันนึงลูกกินนมให้เป็นเวลา และเพียงพอ ไม่ให้นมมากหรือน้อยจนเกิดไปก็พอแล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้ให้ลูกกินทุก2ชั่วโมงค่าา

บ้านนี้ไม่ได้กะเวลาให้นมลูกเองค่ะ ตัวลูกเองจะตื่นมาร้องกินเองเลยค่ะ🤣 แต่น้องจะกินทุกสองชั่วโมงนะคะบ้านนี้

บ้านนี้น้องจะตื่นเองทุกๆ 2-3 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ทุก3ชม.ค่ะ

เรา 3 ค่ะ