ลูกตื่นกินนมทุกๆ1ชั่วโมง

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพึ่งคลอดลูกได้23วัน ก่อนหน้านี้น้องกินนมปกติแล้วนอนตื่นมากินนมทุก2-3ชั้วโมง แล้วช่วง2-3วะนก่อนน้องกินนแล้วหลับคาเต้า แล้วก็ตื่นมากินนมทุกๆ1ชั่วโมง ปกติมั้ยคะควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ก็อย่าให้กินทุก 1 ชม.ค่ะ ร้องก็อุ้มเดิน ดูนั่นนี่ ไม่ใช่ร้องก็ยัดร้องก็ยัดทำแบบนี้สักเดือน overfeeding เด้อแม่