การนอน

ลูกน้อยอายุ1เดือนกว่านอนกลางวันเยอะเป็นผลต่อการนอนการคืนใหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องกำลังปรับตัวค่ะ อาจจะยังไม่ค่อยรู้เรื่องกลางวันกลางคืน แนะนำให้คุณแม่ทำกิจวัตรประจำวันเวลา เดิม ๆ ซ้ำ ๆ ตอนกลางคืนก็ปิดไฟ พูดคุยเบา ๆ ให้น้อยที่สุดค่ะ