ลูกถ่ายมีมูกเลือดปน

ลูกถ่ายมีมูกเลือดเส้นเล็กๆปริมาณไม่เยอะมาก มีวันที่19หนึ่งครั้งวันที่21หนึ่งครั้ง ไม่มีไข้ กินนมดี จะเป็นอะไรไหมคะ ปล.ลูกกินนมแม่อย่างเดรยวค่ะ ปล.2 วันที่19กินพิซซ่าที่มีชีสไป1ชิ้น มีใครพอทราบหรือแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้พบคุณหมอดีกว่าจ้า เราจะได้ไม่ต้องมากังวลจ้า