#ท้องที่2รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นกับลูกตอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์น้องมีแค่ตอดๆเบาๆ ปล.รู้สึกว่าท้องแรกของแม่จะรู้สึกได้ไวกว่าท้อง2 😂#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกรู้สึกตอดๆ ตอน17สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 18w1วันค่ะ ตอดเบาๆ