ท้องแรก?

ซาวด์ครั้งแรก วันที่ 19/04/62 ได้ 9วีค 2วัน วีคแรกของผลซาวด์เริ่มตั้งครรภ์ยังคะแม่ๆ? พอดีไม่ทราบจริงๆคะ? ปล.อายุครรภ์ตามผลอัลตร้าซาวด์น้อยกว่า ปจด

ท้องแรก?
1 ตอบกลับ

การซาวด์น่าจะชัวส์กว่าเราคาดคะเนประจำเดือนขาดเองนะคะ ตอนนี้หมอจะน่าจะประเมินจากขนาดตัวของน้อง หมอน่าจะซาวด์ให้อีกทีช่วง4-5เดือนอีกทีนะคะ