รู้สึกผิดมาก

รู้สึกผิดมากเราให้นมลูกอยู่แล้วเผลอทานไส้อั่วหมูกับไส้กรอกแฮมหมูแบบแท่งเราไปอ่านมาว่าแม่ให้นมลูกไม่ควรกินเราควรทำอย่างไรดีมันส่งผลเสียถึงขนาดนั้นเลยหรือคะสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ปล.รอเราทานไปเยอะมากเกือบ 15ชิ้น

1 ตอบกลับ

เราก็กินนะคะ ไส้กรอก ไส้อั่ว แฮม แต่ไม่ได้กินบ่อย กินไม่เยอะ ตามโอกาส ส่วนตัวงดแค่พวกเผ็ดจัด พวกรสเปรี้ยว แอลกอฮอลล์ค่ะ อาจจะเพราะโซเดียมสูง มีสารกันบูด สารอาหารน้อยค่ะเลยควรเลี่ยง