เเม่ๆค้ะช่วยคิดหน่อยค้ะ

เรื่องมีอยุ่ว่าเราไปฝากท้องที่หมอที่รับฝากท้องบอกเราท้องได้19+5เเล้วนัดไปซาว์อีกทีเมื่อวานหมอที่ซาว์บอก16+2เราควรนับจากนั้นค้าเเม่ #ปล.เราประจำเดือนมาไม่เเน่นอนค้าเลยจำวันสุดท้ายได้ไม่เเน่ใจค้าท้องเเรก

เเม่ๆค้ะช่วยคิดหน่อยค้ะ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ รอให้ท้องโตกว่านี้น่าจะรุ้เองค่ะว่ากี่วิค

ตอนนี้น้องโตแล้วซาวอาจเคลื่อนได้ค่ะ ถ้าอายุครรภ์น้องมีสิทธตรงยุค่ะ