รู้สึกสัยว่าจะท้องเปล่าค่ะ

วันที่19เหมือนประจำเดือนมาวันแรกเยอะมากพอมาวันที่1วันที่2มาพอเปื้อนกางเกงชั้นใน แบบนี้เขาเรียกเลือดล้างหน้าเด็กเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยไปอบรมกับหมอ เลือดล้างหน้าเด็กจะมีลักษณะเป็นสีชมพูจางๆและจะมาแค่นิดเดียวแค่เปื้อนกางเกงย้ำว่าแค่นิดเดียวแล้วก็จะหายไป

4y ago

ค่ะขอบบคุนค่ะ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ

4y ago

พอตรวจแล้วมันขึ้น1ขีดค่ะ หรือว่าต้องรออีกสัก1สัปดาห์เปล่าค่ะ