แนะนำการตรวจครรภ์

หลังมีเพศสัมพันธ์กี่วันคะถึงจะตรวจครรภ์พบ ปล.มีวันไข่ตกพอดีทำตามคุณหมอสั่งวันเว้นวัน 1 อาทิตย์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 13-06-19 ควรตรวจครรภ์วันไหนถึงจะพบค่ะตอนนี้ลุ้นมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าส่วนใหญ่ก็ประมาณ 14 วันหลังไข่ตกค่ะ ตรวจเลยอาจจะพบแบบจางมากๆหรืออาจยังไม่เห็นค่ะ

บวกไป14วันหลังไข่ตก​ ถ้ามั่นใจวันไข่ตกก็ลองตรวจดูค่ะ​ อันนี้ของเรา