.

ลูกตอดกับลูกดิ้น แตกต่างกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

อันเดียวกันค่ะ ลูกตอดก็คือลูกดิ้น ช่วงที่เราท้องยังเล็ก น้องก็ยังตัวเล็กก็เลยถีบโดนท้องแม่ไม่แรง เลยทำให้รู้สึกเหมือนปลาตอดที่ท้อง

มันก็คืออันเดียวกันค่ะ แต่อายุครรภ์น้อยๆจะรู้สึกเหมิอนปลาตอดเขาเลยเรียกว่าลูกตอด พอเขาโตขึ้นจะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้อง