เสื้อเด็กแรกเกิด

เสื้อผุกหลัง กับผุกหน้า แตกต่างกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ว่าผูกหน้าดีกว่าค่ะ ผูกหลังน้องนอนหงาย จะนอนไม่สบายค่ะ เหมือนมีอะไรอยู่ข้างหลัง และเคยเห็นในข่าวนอนนานๆเป็นแผลด้วยค่ะ

ผูกหน้าน่าจะใส่ง่าย+ลูกสบายกว่าผูกหลังนะคะแม่