ลูกตอดอาการแบบไหน

ลูกตอดกับลูกดิ้น มันจะรู้สึกยังใงค่ะแม่ๆ อาการประมานไหน 17 Week.แล้ว เหมือนรู้สึกนิดๆอยุ่ค่ะ แล้วลูกจะเริ่มดิ้นตอนกี่วิกคะ ท้องแรกจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนปลาตอดอะคะ​ จิกๆติกๆ เริ่มดิ้นจริงจังตามหลักการคือ28วีคคะ