ลูกดิ้นต่ำ

ลูกดิ้นต่ำมาก ดิ้นใกล้บริเวณจิมิแม่ มีแม่ ๆ คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ลูกสาว 30w

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+4 weekค่ะ ส่วนมากน้องจะดิ้นเหนือสะดือแรงมาก และมีบางวันก็จะดิ้นตรงช่วงท้องน้อยแต่เบาค่ะ

38วีคเเล้วค่ะน้องดิ้นต่ำมากค่ะดิ้นทีเจบจิมิเจบฉี่เลยค่ะ

หากดิ้นต่ำจะแสดงว่าน้องยังไม่กลับหัวค่ะ

2y ago

หากดิ้นสูงแสดงว่ากลับแล้วค่ะ

31w ดิ้นต่ำค่ะ ดิ้นที่ปวดฉี่มาก😅