มีแม่ ๆ คนไหนซาวดูน้องนอกรอบบ้างมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ ๆ คนไหนที่ไปซาวดูลูกนอกรอบบ้างมั้ยคะ นอกเหนือจากที่หมอนัดแล้วเราไปซาวดูเองที่คลินิก

4 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคซาวเกือบทุกครั้งคะ​ แต่ไม่สบายใจเลยไปตรวจ​ MFM​ ดูความพิการของทารกในครรภ์​ ตรวจละเอียดมากคะ​ มีการวัดรอบศรีษะ​ รอบคอ ดูตา​ ม่านตา​ จมูก​ นับนิ้วมือนิ้วเท้า​ ดูรก​ เส้นเลือด​ และหัวใจ​

มีค่ะ ที่รพ. นัด'ซาวด์เดือนละครั้ง ถ้ามีอะไรนิดหน่อยไม่แน่ใจ ก็ไป'ซาวด์ตรวจดูเลย หรือบางทีคิดถึงลูกก็ไปซาวด์ค่ะ

3y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊

เราก็เคยไปซาวคลินิกเพิ่มค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เราเคยแท้งกังวลเลยไปซาวเพิ่ม😅😅

คิดถึงก็ไปซาวด์ค่า 😁