ลูกดิ้นต่ำ

28 วีค ลูกดิ้นต่ำมาก ดิ้นทีเหมือนจะปวดฉี่ ปกติมั้ยคะ เมื่อวานยังดิ้นเหนือสะดืออยู่เลย 😂

21 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องมาดิ้นเหนือสะดือเหมือนเดิมแล้ว ไม่ค่อยอยากให้ดิ้นต่ำเลย เพราะดิ้นที ปวดฉี่มาก เมื่อคืนเดินเข้าห้องน้ำจนถึงตี5 กว่าจะได้นอน 🤣

ปกติจ้า เค้าตัวโตบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็เหมือนอยู่แถวๆสะดือบางวันเหมือนอยู่ข้างล่าง บ้านนี้28+5w

4y ago

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะ ของเรา 28+1

เป็นเหมือนกันค่ะเด็กดิ้นต่ำอยู่บริเวนสะดือ แถมยังมีคนที่เคยท้องมาเเล้วทักว่าท้องเราห้อยมากด้วย

ตอนนี้31วิคแล้วบ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย แต่ก้อดิ้นยุบ้างที่ดิ้นก้อเงียบ จะเปนอะไรค่ะ

4y ago

เหมือนกันค้ะดิ้นน้อย เเต่ก็ดิ้นน้ะค้ะ กังวนว่าลูกจะเป็นไรมั้ย

26 วีค ดิ้นแรงตอนคุณพ่อเล่นด้วย แต่ถ้าอยู่กับคุณแม่จะมีสะกิดเป่นเวลาค่ะ

น้องอยู่ไม่นิ่งหรอกค่ะแม่ เดี่ยวหันซ้าย เดี่ยวหันขวา ตีลังกาหน้า หลัง

ปกติค่ะ เค้ายังสามารถกลับหัวขึ้นลงได้อยู่ ก็ดิ้นได้ทั้งท้องค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้างครั้งก็ดิ้นต่ำมาก

น้องกลับหัวแล้วค่ะ คงจะขยับหัวค่ะ

ปกติค้ะแม่บ้านนี้ก็เปน