มีแม่ ๆ คนไหนทำเล็บตอนท้องไหมคะ?

มีแม่ ๆ คนไหนทำเล็บตอนท้องไหมคะ ทาสีเจล หรือติดเล็บปลอมคะ พอดีอ่านเจอในเว็บทางการของโรงพยาบาลหลายแห่งว่าทำได้ แต่ไม่มั่นใจเลยค่ะ รอวันไปพบคุณหมอเดือนหน้าว่าจะถามอยู่เหมือนกัน

2 ตอบกลับ

ทำค่ะ ทาเจล ตอนคลอดต้องถอดออกก่อนค่ะ

2y ago

ตลอดค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะ