ลูกไม่นอนกลางวัน

ลูกชายอายุ 3 เดือน 13 วันค่ะ เวลากลางวันเขาไม่ค่อยนอนเลยค่ะ จะมีงีบบ้างครั้งละ 30-45 นาที แล้วก็ตื่นมาเล่นบ้าง งอแงบ้างค่ะ แต่ช่วงกลางคืนคือนอนหลับดีมากค่ะ ตื่นมากินนม 3 รอบ ไม่ทราบว่าปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ น่าจะห่วงเล่นค่ะ