ลูกสาวอายุ 2เดือน 15 วันค่ะ นอนดึกตี3มาได้อาทิตกว่าๆแล้วค่ะ นอนตี3ตื่นบ่ายโมง ตื่นมากินนม3รอบค่ะ มีวิธีให้นอนเช้าๆไหมคะ เหนื่อยค่ะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

กลางวันปลุกเล่นบ่อยๆนะคะ พอไม่เกิน 2 ทุ่มพาเข้านอนค่ะ ปิดไฟเกือบหมดให้ห้องสลัวๆค่ะ