นอน 30 นาที

ลูกใครนอนรอบละ 30 นาทีมั้งคะ แปลกไหมคะ นอน 3 รอบ รอบละ 30 นาทีเอง กังวลใจคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มนอนทีละ30 นาที ช่วงเข้าเดือนที่ 3 และก็นอนช่วงกลางวันแค่ 2-3 รอบ ตอนนี้1.2 ขวบ ก็ยังเหมือนเดิม เริ่มเปลี่ยนนอนกลางวันรอบเดียว 😁

เป็นเหมือนกันคะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ช่วง1-2เดือนคะ จนตอนนี้6เดือนขอเวลาก็นอนแค่ครั้งล่ะครึ่งชม. นอนวันล่ะ 3-4รอบคะ