ลูกชายอายุ3เดือน12วันค่ะ

ลูกชายชอบอมมือแล้วก็เอามาถูหน้าค่ะควรแก้ยังไงหรือมียาตัวไหนที่ช่วยลดผื่นที่หน้าไหมค่ะตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะซื้อจุกดูดมาก็ไม่ดูดค่ะ

ลูกชายอายุ3เดือน12วันค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ชอบถูหน้าจนผื่นขึ้นเต็มไปหมดเลยค่ะ

ครีมทาผดผื่นเด็กมีเยอะนะคะ ลองถามเภสัชได้เลย เค้าจะแนะนำให้

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะถูกจนหน้ามีแต่น้ำลาย