ลูกชายอายุ3เดือน

น้องอายุ3เดือนกินนมแม่ล้วนไม่อึมา3วันแล้วผิดปกติไหมค่ะแล้วมีวิธีช่วยให้น้องอึไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนไม่อึได้ถึง 10 วันเลยค่ะ เพราะนมแม่ใช้ประโยชน์ได้หมดเลย ทำให้น้องสามารถดูดซึมสารอาหารมาใช้ได้หมดจนไม่เหลือกากเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่แอบเครียดอยุ่เลยค่ะ

ี้ถ้าน้องไม่อึหลายวันคุณแม่ลองกินผลไม้เช่นมะละกอ ส้ม ดูค่ะ บ้านนี้กินน้องอึเลยค่ะ