สอบถาม ค่ะมีบ้านไหนลูกชอบคอเอียงแบบนี้ไหมค่ะคือทุกรุปที่ถ่ายออกมาน้องจะมีลักษณะนี้ทุกรุปเลยแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมค่ะน้อง 3เดือน13วันค่ะ

Post image
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินนมแม่เสร็จทีไรหันมาอีกทีหลับคอพับหน้าแหงนหน้าเชิ่ดไปหมดอีแม่ได้คอยจับพลิกจับตะแคงซ้ายขวาให้เท่าๆกัน

เดียวโตขึ้นน้องจะหายเองคะ พยายามไห้น้องหันข้างที่ตะแคงไห้สุดเท่าที่น้องจะทำได้คะ ลองทำดูนะคะ บ้านนี้พอ5เดือนก้อหายคะ

เด็กน้อยที่บ้านก็เอียงไปทางซ้ายคะ คุณหมอแนะนำว่าให้จับนอนตะแคง/นอนคว่ำสลับซ้ายขวาดูคะ

สลับซ้ายขวาบ้างคะถ้าไม่อย่างงั้นเด็กจะคอเอียง

น่าจะปกติครับ เด็กคอยังไม่แข็งครับ

6y ago

ขอบคุนมากค่ะ. ตอนนี้ก็ภวนาให้ไม่เปนไร แต่พอตอนเรียกหรือให้เล่นของเล่นก้หันไปมาไดปกติยุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ระวังอ้วนนะคะ😂