ลูกไม่สบายมีไข้และท้องเสีย

ลูกชายอายุ8เดือน28วันตอนนี้ไม่สบายมีไข้3วันแล้ววันนี้มีท้องเสียถ่ายเหลวถ่าย5ครั้งสงสารลูกมากงอแงทั้งวันทั้งคืนที่มีไข้ อยากรู้ว่าเด็กท้องเสียยะถ่ายกี่ครั้งที่เรียกว่าท้องเสียท้องร่วง

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องท้องเสียร่วมกับไข้มีไข้3วัน แบบนี้ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะไปหาหมอตอนเช้ามาแล้วหมอให้น้ำเกลือกับยาแก้อาเจียนยาลดไข้

พาน้องไปหาหมอนะค่ะน้องท้องเสีย หมอจะได้จัดยาให้ถูกค่ะ สุ้ๆนะเดียวน้องก็หาย

5y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะ