ลูกชายอายุ8เดือน มีเลือดกำเดาไหล

ลูกชายอายุ8เดือน มีเลือดกำเดาไหลประมาณ2หยด หลังจากตื่นนอน เห็นแล้วกังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการ์ณแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชายอายุ8เดือน มีเลือดกำเดาไหล
1 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ