ผู้ชาย ฉี่บ่อยกว่าผู้หญิงใช่หรือเปล่าคะ

ลูกชายอายุ 3 เดือน สังเกตว่าฉี่บ่อยมากกว่าหลานสาวอีกค่ะแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะค่ะ น้องอาจจะกินนมปริมานแตกต่างกันค่ะ

อันนี้มันขึ้นอยู่กับความกดทับในกระเพาะมากกว่าน๊า