เวลาออกนอกบ้านลูกดื้อมากไม่ยอมฟังเลยทำไงดีค่ะ ลูกชายอายุ 2ขวบ 8เดือน

ไม่อยากตีเลย

2 ตอบกลับ

คุยกับน้องในเชิงบวก ให้เหตุผล ด้วยน้ำเสียงหนักแน่นนะคะแม่ ถ้ายิ่งดุ ยิ่งเหมือนอยากจะตีน้องยิ่งต้อต้านเราค่ะ

ลองค่อยๆบอก ค่อยสอนพูดกับเขาดีๆนะค้ะ