ลูกชายน้ำหนักตัวน้อย

ลูกชายอายุ4ขวบ8เดือน น้ำหนักตัว15kg. ส่วนสูง107ซม. น้ำหนักตัวน้อยรูปร่างผอมทานอาหารได้น้อยมากค่ะ แต่สุขภาพน้องดีทุกอย่างไม่ค่อยป่วย คุณแม่กังวลเรื่องน้ำหนักน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ค่ะ

ลูกชายน้ำหนักตัวน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวก็15 โล แต่จะ6ขวบแล้วจ้า ลูกแข็งแรงไม่ป่วยก็ลดความเครียดได้เยอะแล้วค่ะ