ลูกชายอายุ 4 ขวบ 6 เดือน กินข้าวได้น้อยมากจะทำอย่างไรดีค่ะ

ห่วงเล่นมากกว่าห่วงกินค่ะ

ลูกชายอายุ 4 ขวบ 6 เดือน กินข้าวได้น้อยมากจะทำอย่างไรดีค่ะ
2 ตอบกลับ

คงเป็นไปตามวัยค่ะ เด็กมักจะห่วงเล่น ให้กินข้าว กินผลไม้ ขนมปัง ไอติม นมเปรี้ยว หรือนมที่เสริมสารอาหาร ให้กินหลากหลายดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกินน้อย แต่ของโปรดนางจะกินเยอะ เคลยทำแต่ของโปรดให้กินบ่อยๆ เช่นพวกราเมง ก๋วยเต๊ยว ประมาณนี้ค้า