1 ขวบ 8 เดือน

ลูกสาว1 ขวบ 8 เดือนวันนี้ น้องน้ำหนัก9.5 ส่วนสูง76.5 ซม ถือว่าน้อยไปไหมคะ เข้าไปดูตารางบางอันก็อยู่ในเกณฑ์แบบต่ำๆ บางอันก็ตกเกณฑ์ไปเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ น้องตัวเล็ก แต่น้องแข็งแรง แม่ก็พอใจแล้วค่ะ