ลูกชายอายุ3ขวบบอกปวดท้องๆ ถ่ายเหลวแต่ถ่ายวันละรอบเบื่ออาหารไม่กินไรเลยกินนมเข้าไป ก้ออ้วก

ลูกชายอายุ3ขวบบอกปวดท้องๆ ถ่ายเหลวแต่ถ่ายวันละรอบเบื่ออาหารไม่กินไรเลยกินนมเข้าไป  ก้ออ้วก
1 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกหาหมอรีบพาไปนะคะแม่ ถ้าไม่สะดวกอย่างน้อยไปร้านยาที่มีเภสัชกร ปรึกษาเภสัชฯก่อนค่ะ