3 ปี

ลูกชายอายุ 3 ปียังดูดขวดนมอยู่เลยทำยังไงให้น้องเลิกดูดขวดคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นแก้วหัดดูดดูนะคะแม่ ให้น้องลองดูแบบหลอดดูค่ะ

3y ago

เราปล่อยให้ขวดนมบูดเหม็นไม่ล้าง แล้วเอาให้ลูกดู จากนั้นลูกไปแตะขวดเลยค่ะ เลิกตอน3ขวบ ตอนนี้3ขวบ3 กินกล่องเล็กค่ะ