น้องกินนมแม่แล้วอึบ่อย

ลูกชายอายุ 3 เดือน กินนมแม่อย่างเดียวแล้วอึบ่อยมาก อึแทบทุกครั้งที่กินนมเลยผิดปกติมั้ยคะ บางครั้งก็มีมูกเลือดออกมาด้วย ใครรู้หรือมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ น้องถ่ายแบบมีมูกเลือด มันอันตรายค่ะ