ให้ลูกนอนเปลดีไหม

ลูกงอแงค่ะ เลยตัดสินใจให้นอนเปล แต่ปัญหาคือ พอได้นอนเปล ก็นอนตลอด แทยไม่ได้ให้เล่นให้อะไรเลย กลัวเรื่องพัฒนาการของเค้า มีแม่ท่านไหนให้น้องนอนเปลยาวๆ แล้วมีปัญหาอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

พี่เราเป็นหมอเด็กค่ะ ส่งผลค่ะถ้าบอกตรงๆเลยหมอเด็กจะไม่แนะนำให้นอนเปลเลยค่ะตั้งแต่แรก อีกอย่างเด็กหลับง่ายไม่ได้เพลินนะคะ เขาเวียนหัวค่ะ

บ้านนี้ให้น้องนอนเปลค่ะเพราะว่าแม่เลี้ยงน้องคนเดียวต้องทำอะไรหลายอย่าง#แม่เลี้ยงเดี่ยว