ต้องการน้องช่วยหมุนสต้อคนมแม่ค่ะ

เนื่องจากนมแม่มีเยอะมากน้องเอดินกินไม่ทัน และแม่กะว่าจะปั้มเรื่อยๆเพราะอยากให้น้องกินนมแม่จนถึงสองขวบ แต่ปัญหาคือ ตู้แช่ไม่พอค่ะ เลยอยากสอบถามว่ามีน้องคนไหนที่ต้องการนมแม่ไปทานมั้ยคะ ? ปล. แม่จดไว้หน้าถุงทุกถุงว่าทานอะไรบ้างเผื่อว่าน้องแพ้อาหาร และ ก่อนปั้ม แม่ดื่มน้ำขิงทุกมื้อค่ะ

ต้องการน้องช่วยหมุนสต้อคนมแม่ค่ะ
3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะยังมีเหลือไหมคะ นมเราน้อยมากพยายามปั๊มได้น้อยมาก อยากให้น้องทานนมแม่เราขอแบ่งซื้อก็ได้ค่ะ

6y ago

แอดไปแล้วค่าา

6y ago

ยังมีเหลืออยู่ไหมคะ อยู่รังสิตค่ะ

ขอรับได้ไหมคะ

6y ago

ได้นะคะ พร้อมแบ่งปันค่ะ ขอไลน์ ID หน่อยค่ะแม่