ขอคำแนะนำค่ะ

จากที่มีภาวะแท้งคุกคาม ล่าสุดไปหาหมอมาแล้ว เลือดก็หยุดไหลแล้วค่ะ ตอนนี้ 6w พอดี เมื่อวานซาวด์เจอเด็กน้อยและหัวใจเต้นแล้วค่ะ?รู้สึกดี ค่ะเพราะเคยท้องลมไปท้องแรก แต่ปัญหาคือ ตอนนี้รู้สึกเบื่ออาหารมากๆๆค่ะ และท้องอืดมาก อยากขอคำแนะนำดีๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ และมีปัญหาท้องอืดอาหารไม่ย่อยมากๆ กลางคืนจะนอนไม่หลับเลยค่ะ รอผู้มีประสบการณ์มาตอบเหมือนกัน ^^ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻