ตรวจเลือดคัดครองดาวน์

มีใครไม่ได้ตรวจบ้างคะ แล้วมีปัญหาอะไรไหมคะ อายุ22 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจ ใช้สิทธิ์ 30฿ ตรวจฟรี รพ.รัฐ อายุ 25 ค่ะ หมอบอกตรวจก็ตรวจตามหมอ ฝ ถามว่าไม่ตรวจได้ไหมได้ค่ะ ลุ้นเอา แต่ถ้าจะลุ้นก็ต้องถามตัวเองก่อนนะว่ารับไหวไหม