อยากให้ลูกเลิกเต้าเพราะท้องอีกคน

ตอนนี้ลูกวัย 9 เดือนกว่า แล้วพึ่งตรวจเจอว่ากำลังตั้งครรภ์อีก แต่ปัญหาคือ ลูกติดเต้ามาก นอนก็ต้องกินเต้าแล้วหลับไป แล้วเคยลองปั๊มนมใส่ขวดแล้วแต่ปั๊มไม่ออกเลยค่ะ จะทำอย่างไรได้บ้าง หรือว่าท้องแบบนี้จะสามารถให้นมลูกได้อยู่ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

จะลูกดูดเต้าหรือปั้มจากเต้ามันก็กระตุ้นบีบมดลูกทั้งคู่ค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ แต่ส่วนตัวถ้าลูกยังไม่เลิกเต้าก็จะจับหย่าค่ะถ้าท้องอีกคนเพราะมดลูกมันบีบรัดตัว

2y ago

อ้อ ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏🙏