เด็กทารก21วันกินยาได้ไหม

ลูกของเราเป็นหวัดค่ะและมีสเลสคือเราพาน้องไปหาหมอมาค่ะแล้วหมอให้ยามากิน เด็กเล็กแค่นี้กินยาไปจะมีผลอะไรร้ายแรงมั้ยค้ะ เราเคยป้อนยาน้องไปแล้วน้องหลับไม่ค่อยตื่นมากินนมเลยค่ะกังวลมากค่ะไม่รุู้จะทำไงดีสงสารก็สงสาร พยายามทำทุกอย่างแทนการกินยาแต่น้องไม่หายเลย มีใครมีประสบการณ์มั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน ไม่ให้กินแต่ยาแก้ไอค่ะ

หมอเป็นคนจ่ายให้ = กินได้ค่ะ