เด็กทารก หรือเด็กพึ่งเกิดสามารถขึ้น เครื่องบินได้ไหมค่ะ ?

เด็กทารก หรือเด็กพึ่งเกิดสามารถขึ้น เครื่องบินได้ไหมค่ะ ? เพราะต้องพาน้องไปเลี้ยงต่างจังหวัดหลังคลอดเสร็จ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งทางสายการบินค่ะ เค้าจะจัดอุปกรณ์พิเศษสำหรับเด็กทารกให้ค่ะ

5y ago

แรกเกิด สองสามวันก็ได้ใช่ไหมค่ะ แล้วจะไม่เกิดอาการหูดับหรือผลข้างเคียง เหมือนตอนผู้ใหญ่ขึ้นใช่ไหมค่ะ