เด็กทารก6เดือนทานอะไรได้บ้าง

เด็กทารก6เดือน7วัน สามารถทานปลาเเซลม่อนกับอะโวคาโดได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ทานได้คะแม่ แม่กับพ่อไม่มีประวัติแพ้ยาแพ้อาหารใช่ไหมคะ ถ้าใช่ดีเลยคะ พยายามเสริมแต่ละอย่างเช่นวันนี้แซลมอน ถ้าน้องปกติดีไม่แพ้พรุ่งนี้สามารถเติมอาโวคาโดลงไปได้คะ ถ้าไม่แพ้ก็สามารถเพิ่มอย่างอื่นได้เรื่อยๆเลยคะแม่

ทานได้ค่ะ แซลมอนกับอะโวคาโดมีประโยชน์มากๆเลย แรกๆให้ทานแล้วแม่สังเกตอาการน้องด้วยนะคะถ้าแพ้จะได้พาไปหาหมอ

นมแม่ล้วนถึง 6 เดือนค่า

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ