วิถีแม่ลูกอ่อน

ลูกก็ต้องเลี้ยง โรงเรียนก็ต้องไป ไปไหนไปด้วยกันเลยจร้า

วิถีแม่ลูกอ่อน
19 ตอบกลับ

ได้เอาไปทุกวันไหมคะ หรือเฉพาะคนเลี้ยงไม่อยู่ เราก็อยากเอาลูกไปเลี้ยงที่โรงเรียนทุกวันเลยแต่กลัวที่ทำงานว่า ใกล้กลับไปทำงานแล้ว ก็ยังคิดหนักอยู่เลยค่ะ ไม่อยากจ้างให้ใครเลี้ยงเลยไม่ไว้ใจ

5y ago

เฉพาะคนเลี้ยงไม่อยู่จร้า

บ้านนี้หยุดลาคลอดได้แค่ 2 เดือน หลังจากนั้นคงต้องกระเตงลูกไปเลี้ยงที่ออฟฟิศต่อค่ะ เพราะแม่ทำบัญชี มาเจอช่วงหน้างบหน้าภาษีด้วย จำใจต้องหยุดแค่นี้

สู้ๆค่ะ เราก็คิดเหมือนกันว่าจะหาใครดูแลช่วงพ้นลาคลอด3เดือนหรือว่าจะเอาไปด้วยที่ รร ก็กลัวจะไม่สะดวก แม่สุดยอดเลยค่ะ

นี้ก็พาไปทำงานด้วยค่ะ ตัวป่วนของแผนกเลย

แม่เก่งค่ะ.ขอให้หนูเลี้ยงง่ายๆนะคะ

คุณแม่สายสตรองที่แท้ทรู🤣ยอมเลยค่ะ

5y ago

ยุคสมัยนี้ต้องเป็นผู้หญิงแกร่งค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ สุดยอดเลยค่ะ นับถือ

เก่งมากๆจ้าแม่สู้ๆน่ะค่ะ. 😊✌🏻

คุณแม่เก่งมากคะ สู้ๆนะคะ

คุณแม่​เก่งค่ะสู้ๆนะค่ะ