ไหนใครบอก ปจด. หลังคลอดมาไม่เยอะ ไม่ค่อยปวดท้องน้อย ไม่จริงงงงงงง!

มาเเบบเทน้ำเทท่าค่ะ มาเเบบไม่ค่อยอยากทานไรเลย เหนื่อยมากๆ ปวดหลัง ปวดเอว ลูกก็ต้องเลี้ยง 24 ชม. วันนี้เปลี่ยนผ้าอนามัยไปเเล้ว 5 แผ่น ขนาด 34 ซม. เเบบกลางคืน อยากบอกว่า เต็มหมดเลยค่ะ ทุกซอก ทุกมุม เหลือเเต่จะล้นออกมา! มันออกเยอะจังเลย เพิ่งคลอดได้ 3 เดือนเอง??

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอบอกฮอร์โมนสวิง เลยให้กินยาคุมเพื่อหยุดประจำเดือนไม่งั้นจะเป็นเลือดจาง เรามาแบบไหลเหมือนน้ำเลยใส่แผ่นยาวพิเศษก็เต็มแผ่นค่ะ

เยอะมาก กินวิตามินเสริมด้วยนะคะ เสริมธาตุเหล็กด้วย

5y ago

กินอยู่ค่ะ เป็นตัวเดียวกันกับยาบำรุงครรภ์ที่ได้มา เหลือเยอะเลย หมอบอกกินต่อได้