เป็นประจำเดือนระหว่างให้นม

ทำไมการเป็นประจำเดือนระหว่างให้นมลูกด้วยมันเหนื่อยกว่าปกติคะ ท้องก็ปวด ลูกก็ต้องเลี้ยง 😂

1 ตอบกลับ

สู้แม่ บ้านนี้มาตอนลูก 5 เดือน เลี้ยงไปหยุมหัวกันไป 🤣

2y ago

บ้านนี้มาตอนน้อง3เดือนค่ะ ไม่ได้ปวดท้องปจด.มานาน มันเหนื่อยจริงค่ะแม่ 😂