ปั๊มนม

ภาระกิจเสร็จนอนได้ วิถีแม่ลูกอ่อน แม่ลูกอ่อนเท่านั้นที่จะเข้าใจ????

ปั๊มนม
15 ตอบกลับ

คุณแม่ทำยังไงให้ได้น้ำนมเยอะหรอคะ บ้านนี้ลูกไม่ติดเต้าแล้วค่ะ เลยไม่รู้จะเพิ่มน้ำนมตัวเองยังไง😥

ปั้มได้เยอะมากค่ะ ของเราปั้มที ได้ทีละ2-3มากสุด4ออนซ์ อิจฉาเบาๆ

5y ago

มาแบบนี้ก้อดีไปอีกแบบนะคะให้น้องได้หม่ำๆแบบสดๆใหม่

อยากน้ำนมเยอะแบบนี้บ้างจัง

ได้เยอะจัง บ้านนี้1ออนเอง

5y ago

ใจเย็นๆนะคะกินน้ำเยอะทำใจสบายดูอะไรเพลินตอนปั๊ม

อยากมีโมเม้นแบบนี้ม้าง

5y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดแรกอยากให้นมหมดค่ะมาเยอะไป ตอนนี้เริ่มมาแค่พองามแล้วค่ะ

ได้เยอะจังค่ะ แอบอิจ😂😂

ปั้มได้เยอะ มากค่ะ 👍👍👍

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

อยากได้แบบนี้จังค่ะ

ปั้มได้เยอะมากเลย

5y ago

ช่วงนี้จะน้อยลงค่ะ แม่เครียดโควิด แล้วก้อไม่มีที่เก็บเลยเอาแค่พอกินเหลือเก็บนิดหน่อยค่ะ