เชฟแม่ วันนี้ทำอะไรทานกันคะ

ใครว่าอยู่บ้านสบาย ลูกก็ต้องเลี้ยง บ้านก็ต้องปัดกวาด แล้วนี่ต้องทำกับข้าวอีก งั้นขอเมนูง่าย ๆ คนละอย่างได้ไหมคะ เผื่อคิดอะไรไม่ออก จะได้ลองทำตามกัน

เชฟแม่ วันนี้ทำอะไรทานกันคะ
36 ตอบกลับ

เนื้อแห้งทอดคะ ช่วงนี้แดดแรงทำตากแห้งไว้☺กินกับข้าวเหนียวร้อนร้อนคะ☺ และตำถั่ว เข้ากันขอเฟริมคะ☺

แม่ทำเนื้อตุ๋นให้คุณตา แต่กินผัดไทยที่คุณพ่อเป็นคนทำค่ะ

ไข่ต้มง่ายสุดค่ะ เพราะคนท้องต้องกินไข่ทุกวันยุแร้ว

เน้นผักอย่างเดียวเลยจ้า และไม่เน้นเค็มกับหวาน

ไข่เจียวโหระพาคะ ที่บ้านปลูก มีให้กินตลอดเลย

ไก่ย่าง กับย่างซูกินี่ กินกับสลัดมะเขือเทศ

เอาแบบง่ายสุดๆเลย ไข่เจียว ไข่ต้ม มาม่า 😅

นึ่งข้าวเหนียวกับหมูแดดเดียวทอดค่ะ

วันนี้ทำหมูกระเทียมไข่ดาวค่ะ

ผัดมาม่าใส่ปลากระปอ๋งจร้า