สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกอายุ7เดือน 24 วันแต่กินนมน้อย

ลูกกินนมน้อยมากคะชง4ออนแต่ต้องแบ่งกินครั้งละ2ออน แล้วให้เรอ บางวันกลางวันกินแค่2ขวด กลางคืน3ขวด ชง4ออนคะแบบนี้ร้อยไหมคะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน่ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงนะคะ แต่กินครั้งละน้อยจังจริงๆเริ่มโตควรกินครั้งละหนักๆห่างกันหลาย ชม.หน่อย แต่น้อยมื้อลงค่ะ

3y ago

งั้นแม่ต้องชวนน้องทำกิจกรรมเยอะๆค่ะ จนเหนื่อยและหิวมากๆค่อยให้กิน จะกินได้เยอะขึ้น บ้านนี้เคยทำได้ผลค่ะ