เด็ก11เดือน 16วัน ไม่หลับไม่นอน ห่วงเล่น คุณแม่มีวิธีแก่กันยังไงค่ะที่นอน เปลไหนก้อไม่นอน

น้องเรนเจอร์ เด็กไม่อยู่เฉยเลย พอไปได้แล้ว ก้อไม่ค่อยกิน และนอน นมก้อกินน้อยมาก นม4ออน กลางวัน3ขวด นม4ออน กลางคืน2ขวด

เด็ก11เดือน 16วัน ไม่หลับไม่นอน ห่วงเล่น คุณแม่มีวิธีแก่กันยังไงค่ะที่นอน เปลไหนก้อไม่นอน
1 ตอบกลับ

ห่วงเล่น สนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้น เป็นปกติค่ะแม่ เน้นให้น้อย บ่อยครั้งแทนก็ได้ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ และใกล้ขวบแล้ว เน้นอาหารเสริมด้วยค่ะ เพราะหลังขวบ นมคือเสริมแล้ว ✌✌